Lâu đài - dinh thự

Thiết kế nhà phố biệt thự Anh Thành Hà Nam

Chủ đầu tư: Mr Quang

Địa chỉ: Hà Nội

Mặt tiền: 1000m

Số tầng:

Loại hình:

Diện tích: 300x500m

Công năng:

Năm thực hiện:

Hiện nay nhu cầu của các chủ đầu tư về Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển và cổ điển đang tăng lên do các chủ đầu tư và gia đình mình luôn mong muốn có được một công trình khang trang mang đến sự đẳng cấp và tinh tế dưới mọi góc nhìn. Các mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp được thiết kế tỉ mỉ nên mang trong mình sự cuốn hút, hấp dẫn tinh tế, sang trọng tới người nhìn.

Xã hội ngày càng đổi mới ngày càng phát triển hơn, để đảm bảo phù hợp với điều kiện sinh hoạt sử dụng của các gia đình ngày nay thì các kiến trúc biệt thự tân cổ điển đẹp đã được cách tân và không rườm rà như trước. Thay vào đó là sự tinh tế hơn về hoa văn, bố cục thiết kế, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng của gia chủ

Biệt thự tân cổ điển đẹp sẽ mang đến cho gia chủ sự trang trọng, ấm cúng, khang trang của một cuộc sống hoàn hảo đầy đủ tiện nghi.

Bài viết này KIẾN TRÚC ĐẲNG CẤP  xin giới thiệu đến quý độc giả ngôi biệt thự của anh Lê Quang Vinh tại thành phố Tuyên Quang. Một mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển 3 tầng đẹp đáng xem và đáng xây.

 

DỰ ÁN LIÊN QUAN

DỰ ÁN MỚI NHẤT

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

dt6dt3dt7dt3
Thiết kế - thi công nội thất cổ điển châu âu