Hồ sơ năng lực Luxury Castle - Công ty kiến trúc và nội thất số 1 Việt Nam

09/06/2021

LỜI GIỚI THIỆU

CÔNG TY XÂY DỰNG LUXURY CASTLE VIỆT NAM được thành lập trên cơ sở tiền thân là nhóm KTS và kỹ sư 15 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thiết kế và thi công có tiếng trong ngành, đạt tiêu chuẩn bộ xây dựng. Tiến tới phát triển rộng lớn, nhóm bước rộng lên hệ thống công ty và chính thức được sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội phê duyệt và cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0108429228 ngày 12-09-2018 với số vốn điều lệ là 9.000.000.000 đồng.

Các hạng mục thi công chính của công ty bao gồm:

- Tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch, nội thất, cảnh quan.

- Tư vấn lập dự án, quản lý dự án, đầu tư xây dựng.

- Cung cấp VLXD, trang thiết bị hoàn thiện, đồ dùng nội thất.

- Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội – ngoại thất.

- Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng công trình.

CÔNG TY XÂY DỰNG LUXURY CASTLE VIỆT NAM là đơn vị tư vấn - thiết kế, thi công đáng tin cậy cho mọi công trình với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ cao, năng động và đầy sáng tạo. Cùng với đó là một bộ máy quản lý, lãnh đạo chuyên nghiệp để tạo ra tính độc lập sáng tạo, tư tưởng trách nhiệm luôn hết mình với công việc trong mỗi thành viên cho công ty.

Trong thời gian qua công ty không ngừng nỗ lực phát triển nâng cao trình độ kỹ thuật nghiệp vụ để bắt kịp với nhịp độ phát triển của xã hội.Công ty luôn chú trọng tới việc phát triền nguồn nhân lực với trình độ cao cũng như đầu tư trang thiết bị tối ưu nhất để phục vụ cho công việc.Với kinh nghiệm và năng lực của mình CÔNG TY XÂY DỰNG LUXURY CASTLE VIỆT NAM mang đến cho khách hàng và chủ đầu tư sự đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng công trình, tiến độ thi công cũng như chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

I. THÔNG TIN CHUNG

1.1 Công ty xây dựng Luxury Castle Việt Nam

Tên công ty: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG LUXURY CASTLE VIỆT NAM

Tên tiếng anh: LUXURY CASTLE. CO, LTD

Tên viết tắt: CÔNG TY XÂY DỰNG LUXURY CASTLE

Đăng ký kinh doanh: 0108429228 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 11/09/2018

Địa chỉ: Số 9C, ngõ 392, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: Số 9C, ngõ 392, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0843 822 999

Email: Ceo@kientrucdangcap.vn

Website: https://kientrucdangcap.vn/

1.2 Lĩnh vực hoạt động

1.2.1 Tư vấn - thiết kế kiến trúc, nội thất

- Tư vấn thiết kế kiến trúc công trình: thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế nhà vườn, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, Shop – Showroom,văn phòng làm việc, Quán bar – Quán karaoke, các công trình công công, công trình tôn giáo, công trình tôn giáo, công trình công nghiệp…

- Tư vấn trang trí nội thất công trình: Nhà ở gia đình, chung cư, khách sạn, Showroom, cửa hàng, quán ăn, quán karaoke…

- Tư vấn thiết kế cảnh quan công trình: Cảnh quan đô thị, tiểu cảnh sân vườn…

1.2.2 Thiết kế, giám sát, thẩm định các hạng mục trong công trình

- Thiết kế kết cấu công trình, thiết kế điện - cơ điện công trình, thiết kế cấp - thoát nước, thiết kế thông gió - cấp thoát nhiệt, thiết kế mạng thông tin - liên lạc trong công trình xây dựng, thiết kế phòng cháy - chữa cháy.

- Giám sát công tác xây dựng và hoàn thiện, giám sát công tác lắp đặt thiết bị công trình, giám sát công tác lắp đặt thiết bị công nghệ.

- Xác định, thẩm tra tổng mức đầu tư xây dựng, phân tích rủi ro và đánh giá hiệu quả đầu tư của dự án, xác định chỉ tiêu suất vốn đầu tư, định mức xây dựng, giá xây dựng công trình, chỉ số giá xây dựng.

- Đo bóc khối lượng, xác định, thẩm tra dự toán xây dựng, ác định giá gói thầu, giá hợp đồng trong hoạt động xây dựng.

- Kiểm soát chi phí xây dựng công trình, lập, thẩm tra hồ sơ thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng, quy đổi vốn đầu tư công trình xây dựng sau khi hoàn thành được nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

- Lập quy hoạch xây dựng, lập - thẩm tra dự án đầu tư xây dựng, khảo sát xây dựng.

- Lập thiết kế, dự toán, thẩm tra thiết kế, dự toán xây dựng công trình.

1.3 Quá trình hình thành và phát triển

CÔNG TY XÂY DỰNG LUXURY CASTLE VIỆT NAM thành lập trên cơ sở điều lệ công ty TNHH được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0108429228 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 11/09/2018 với số vốn điều lệ là 1 tỷ đồng.

Hoạt động chính của Công ty là đơn vị chuyên tư vấn - thiết kế các hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan như: Thiết kế kiến trúc các công trình nhà ở, công trình kỹ thuật dân dựng khác, thiết kế nội thất, kết cấu điện nước, hệ thống thông gió, báo cháy. Đo bóc tách khối lượng, dự toán chi phí xây dựng công trình. Thi công xây dựng, thi công nội thất nhà các loại, phá dỡ, chuẩn bị mặt bằng…

Trụ sở chính: Số 9C, ngõ 392, đường Mỹ Đình, Phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bắt đầu thành lập từ năm 2018, Ban lãnh đạo Công ty đã định hướng ngay từ đầu là xu hướng phát triển trở thành 1 công ty thiết kế thi công nhà ở dân dụng hàng đầu Việt Nam, Công ty mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, phong cách thiết kế độc đáo gắn liền với văn hóa địa phương, hội tụ tinh hoa của sự sáng tạo, tiết kiệm chi phí, phù hợp với chỉ tiêu mà khách hàng quan tâm.

Công ty luôn chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực và đầu tư trang thiết bị phục vụ tối đa cho công việc. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt và sự nhạy bén của Ban Giám Đốc, đội ngũ Kiến trúc sư có kinh nhiệm lâu năm trong nghề cùng với tinh thần đoàn kết, phát huy tính chủ động sáng tạo của toàn bộ cán bộ nhân viên mà Công ty chúng tôi đã có được những thành quả lớn lao đó chính là tất cả các công trình chúng tôi đã tạo ra và đem lại sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Tuy mới được thành lập năm 2018, CÔNG TY XÂY DỰNG LUXURY CASTLE VIỆT NAM đã sáng tạo ra rất nhiều các công trình kiến trúc đặc sắc, tầm cỡ có tính thẩm mỹ, mỹ thuật cao đáp ứng được mọi yêu cầu, sở thích của khách hàng. Chính vì thế chúng tôi đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc và tạo nên một Công ty tư vấn – thiết kế có thương hiệu trên thị trường.

Cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cách chăm sóc khách hàng theo phương thức kinh doanh hiện đại là: Luôn luôn lấy “Uy Tín, Chất Lượng” làm gốc, khẳng định thương hiệu “Thi công có Tâm - Thiết kế có Tầm” luôn gắn liền kiến trúc với cuộc sống đã tạo nên thương hiệu riêng cho Công ty. Chính vì vậy, Công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cung cấp, tiến độ, chất lượng thi công công trình cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng và quá trình bảo hành bảo trì sản phẩm. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp như vậy, các công trình do Công ty chúng tôi thực hiện cũng được giải ngân thanh quyết toán nhanh và chính xác do công tác làm hồ sơ chuyên nghiệp, vì vậy đã làm hài lòng nhiều khách hàng và tiếp tục được nhiều chủ đầu tư lựa chọn.

Năm 2018 với sự thay đổi về tư duy thẩm mỹ và tốc độ phát triển như vũ bão của công nghệ để đảm bảo luôn nắm bắt, cập nhật và đáp ứng các xu hướng kiến trúc. Ban Giám Đốc Công ty đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, chuyên sâu để chuyển mình và sáng tạo ra các công trình kiến trúc để ngày càng phù hợp hơn với thời đại đáp ứng xu hướng: Mở rộng và kết nối các không gian, thân thiện môi trường gắn liền với thiên nhiên, tiết kiệm năng lượng, sử dụng các vật liệu truyền thống mang thương hiệu Việt, tập trung vào giá trị bên trong công trình. Trong năm đầu tiên thành lập Công ty chúng tôi đã tham gia thực hiện hơn 50 công trình dự án trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế , xây dựng các công trình hạng mục lớn nhỏ.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trên cơ sở những thế mạnh sẵn có, Công ty chúng tôi xác định trong 5 năm tới (2019 -2024) sẽ vươn lên trở thành 1 trong những doanh nghiệp uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế kiến trúc, xây dựng công trình.

1.4 Cách thức làm việc của công ty xây dựng Luxury Castle Việt Nam

Trong quá trình triển khai thực hiện các công trình, Công ty chúng tôi thường tiến hành các bước chính sau:

1.4.1 Qui trình làm việc gói tư vấn - thiết kế Kiến trúc

Bước 1: Gặp gỡ, khảo sát thu thập thông tin số liệu, làm việc với chủ đầu tư và tiếp nhận yêu cầu thiết kế:

Để triển khai tư vấn - thiết kế công trình được thuận lợi có hiệu quả, chúng tôi sẽ liên hệ với chủ đầu tư có nhu cầu để thu thập các thông tin về phong cách kiến trúc, công năng mặt bằng, hướng đất, thông tin cá nhân của chủ đầu tư và sau đó đưa ra qui trình thiết kế và hẹn lịch với chủ đầu tư tiến hành khảo sát, thu thập số liệu, tổng hợp các yêu cầu của chủ đầu tư để tư vấn các phương án thiết kế sơ bộ phù hợp nhất.

- Thời gian thực hiện thiết kế phương án thiết kế sơ bộ khoảng 10 -12 ngày:

+ Khoảng 03 - 05 ngày: Đối với phương án mặt bằng.

+ Khoảng 05 - 07 ngày: Đối với phối cảnh 3D.

Bước 2: Thiết kế chi tiết

Khi khách hàng thống nhất với phương án thiết kế sơ bộ, Công ty sẽ triển khai thiết kế theo phương án đã được lựa chọn. Tiến hành các hồ sơ kỹ thuật, bóc tách bản vẽ và lập dự toán chi tiết, dự toán kinh phí để trình chủ đầu tư phê duyệt bao gồm các hồ sơ sau:

+ Phần kiến trúc (Phối cảnh, mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt)

+ Phần kết cấu (Ghi chú quy cách trong quá trình thiết kế và thi công, mặt bằng móng, chi tiết móng, mặt bằng định vị, chi tiết kết cấu cột, dầm tầng, sàn, phần thống kê sắt thép…)

+ Phần điện nước (Sơ đồ điện, mặt bằng bố trí điện, mặt bằng bố trí, chi tiết cấp thoát nước…)

- Thời gian thực hiện khoảng: 20-30 ngày

- Bước 3: Bàn giao hồ sơ và tiến hành chuẩn bị mặt bằng - thi công xây dựng

Khi hồ sơ kỹ thuật thi công hoàn thành 100% khối lượng chúng tôi sẽ gửi khách hàng hồ sơ bản vẽ thi công qua đường chuyển phát nhanh hoặc khách hàng có thể nhận hồ sơ tại văn phòng.

Bước 4: Thường xuyên cập nhật tiến độ và giám sát tác giả tại công trình và giám sát từ xa.

1.4.2 Quy trình làm việc với gói tư vấn - thiết kế Nội thất

- Bước 1: Gặp gỡ, khảo sát thu thập thông tin số liệu, làm việc với chủ đầu tư và tiếp nhận yêu cầu thiết kế:

+ Khảo sát mặt bằng thực tế cần thiết kế nội thất – 01 ngày

Sau khi bên Công ty đã tiếp nhận được thông tin yêu cầu thiết kế đội ngũ nhân viên thiết kế cùng bộ phận triển khai kĩ thuật đến công trình khảo sát hiện trạng, nhận nhiệm vụ thiết kế cho Chủ đầu tư bằng trực quan tại Công trình. Những công việc mà trong buổi gặp gỡ cần phải làm được đó là trao đổi, trò chuyện và nắm được những mong muốn cơ bản của khách hàng như:

+ Khách hàng muốn thiết kế nội thất cho không gian nào hay toàn bộ Công trình.

+ Phong cách thiết kế chủ đạo mà khách hàng mong muốn là gì?

+ Màu sơn chủ đạo trong từng không gian thiết kế?

+ Vật liệu nội thất chủ đạo mỗi không gian là gì?

Đây là một trong những bước vô cùng quan trọng trong một quy trình thiết kế nội thất. Các KTS của chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc và nắm các thông số kỹ thuật cần thiết như diện tích của từng không gian, hệ thống dầm, trần… để đảm bảo thiết kế và thực tế ăn khớp 100% với nhau.

+ Thiết kế sơ bộ khoảng 03-05 ngày

Bản thiết kế nội thất sơ bộ sẽ có bản vẽ mặt bằng bố trí tham khảo, kèm theo những hình ảnh tư liệu có tính chất gợi ý. Bản thiết kế sơ bộ dựa trên những mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi và những thông số kỹ thuật trong công tác khảo sát thực trạng. Qua bản thiết kế sơ bộ này, khách hàng có thể đưa ra những mong muốn, chỉnh sửa để tiến hành bước tiếp theo trong quy trình thiết kế nội thất.

- Bước 2: Thiết kế phương án 3D

Sau khi ký kết hợp đồng và thống nhất phương án mặt bằng kỹ thuật với khách hàng, các Kiến trúc sư sẽ tiến hành vẽ 3D cho toàn bộ những không gian thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để khách hàng có thể hình dung được công trình của mình sau khi hoàn thành sẽ như thế nào.

+ Thời gian thiết kế không gian 3D phòng khách, bếp hoặc một không gian điển hình: 15 - 20 ngày.

+ Thiết kế 3D toàn bộ không gian còn lại: 15- 27 ngày

- Bước 3: Bàn giao hồ sơ:

Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D với các không gian phối cảnh hợp lý, chúng tôi sẽ hoàn thiện hồ sơ và giao cho khách hàng.

II. NĂNG LỰC KỸ THUẬT

2.1 Ngành nghề kinh doanh

Chuyên tư vấn - thiết kế kiến trúc quy hoạch, nội thất, cảnh quan như nhà ở dân dụng, biệt thự, lâu đài, nhà vườn, nhà phố, nhà thờ…tư vấn và thiết kế nội thất Công trình.

2.2 Bộ máy tổ chức

2.2.1 Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức Công ty xây dựng Luxury Castle Việt Nam

2.2.2 Đội ngũ nhân sự

CÔNG TY XÂY DỰNG LUXURY CASTLE VIỆT NAM là một công ty có ban lãnh đạo uy tín, đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân viên có trình độ cao, ham học hỏi.

Về số lượng, toàn bộ cán bộ nhân viên hành chính hiện nay là 21 người, về trình độ chuyên môn 100% có trình độ từ đại học trở lên, trong đó các cán bộ chủ chốt đều có từ 5-15 năm kinh nghiệm. Về độ tuổi phần lớn cán bộ nhân viên trong Công ty trong độ tuổi 25 đến 40 tuổi. Các thành viên Ban Giám Đốc Công ty chúng tôi là các cá nhân rất tiêu biểu, đã được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động xây dựng, nhạy bén với thị trường lại có phong cách quản lý khoa học, đã dẫn dắt Công ty trải qua nhiều khó khăn từng bước vươn lên đứng vững trên thị trường.

Nhân tố con người được xác định là một trong những yếu tố nền tảng tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp, chính vì vậy Công ty chúng tôi rất chăm lo phát triển nguồn nhân lực, cán bộ nhân viên trong Công ty một mặt được tuyển dụng kỹ càng từ các Trường đại học hàng đầu, khi vào làm việc tại Công ty lại được thường xuyên bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề và các kỹ năng thực hành khác, đáp ứng tốt các yêu cầu công việc, đảm bảo sự thành công cho các công trình dự án mà chúng tôi thực hiện.

Với nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết công ty có thể triển khai những chương trình nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của mình và thực hiện cách thành công chiến lược của mình.

2.3.1 Ban lãnh đạo

Ban lãnh đạo Công ty Kiến trúc Luxury Castle

2.3.2 Đội ngũ cán bộ kỹ thuật và nghiệp vụ

Đội ngũ cán bộ chuyên môn và kỹ thuật Công ty xây dựng Luxury Castle

III. KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC NHÂN SỰ

3.1 Kê khai năng lực và kinh nghiệm của công ty trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh chính.

3.1.1 Thông tin chính

- Tên Công ty:CÔNG TY XÂY DỰNG LUXURY CASTLE VIỆT NAM

- Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính.

+ Tư vấn - thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan: Nhà ở, lâu đài, biệt thự, nhà phố, nội thất nhà ở, chung cư theo phong thủy. Tư vấn các thủ tục pháp lý liên quan tới đầu tư xây dựng công trình.

+ Cung cấp các bản hồ sơ kiến trúc, hồ sơ nội thất từ năm 2017 đến nay.

+ Thi công xây dựng công trình, thi công trang trí nội – ngoại thất.

3.1.2 Số lượng, chủng loại, doanh thu trong năm 2020

- Số lượng Công trình Kiến trúc – Nội thất: hơn 350 Công trình

- Doanh thu đạt: 2.000.000.000 (Bằng chữ: Hai tỷ đồng)

3.1.3 Tổng số lao động hiện có

Trong lĩnh vực quản lý thiết kế và hành chính kinh doanh, marketing: 24 nhân viên

3.2 Năng lực thiết kế - thi công

3.2.1 Năng lực tư vấn - thiết kế

Hiện tại CÔNG TY XÂY DỰNG LUXURY CASTLE VIỆT NAM có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm và đào tạo bài bản. Trong hồ sơ năng lực Công ty chúng tôi có gửi bản kê các công trình mà chúng tôi đã và đang thi công. Xin nhắc ra đây một vài công trình tiêu biểu để thấy được năng lực và kinh nghiệm thi công của Công ty: Thiết kế kiến trúc và nội thất showroom, thiết kế kiến trúc và nội thất nhà hàng, thiết kế nội thất sapa, thiết kế nội thất cửa hàng, thiết kế nội thất quán ăn……

Ở các công trình chúng tôi đã làm CÔNG TY XÂY DỰNG LUXURY CASTLE VIỆT NAM không chỉ làm tốt về chất lượng, thẩm mỹ của kiến trúc mà còn luôn đáp ứng xu hướng thay đổi của thời đại. Đảm bảo mang đến một không gian sống xanh – sạch, sang trọng đem tới sự hài lòng nhất cho chủ đầu tư.

Về thi công kiến trúc – nội thất thì luôn đảm bảo tiêu chí đáp ứng yêu cầu về chất lượng và tiến độ của các công trinh mà chúng tôi thi công.

3.2.2 Đăng ký bản quyền

Chúng tôi luôn ý thức về xây dựng thương hiệu trở thành một doanh nghiệp trong tư vấn - thiết kế, thi công cho các công trình kiến trúc, nội thất tại Việt Nam. Đảm bảo các công trình của khách hàng đều có một bản hồ sơ được xác nhận thuộc bản quyền của chính Công ty và chủ đầu tư công tác bản quyền kiến trúc được chúng tôi ưu tiên hàng đầu.

3.2.3 Một số công trình tiêu biểu được thực hiện bởi Xây dựng Luxury Castle

1. Dinh thự tân cổ điển 4 tầng

 • Chủ đầu tư: ông Hiệp
 • Địa chỉ: Thái Bình
 • Mặt tiền: 17.5m x Chiều sâu: 10.4m
 • Số tầng: Biệt thự 4 tầng
 • Loại hình: Biệt thự tân cổ kiểu Pháp
 • Diện tích: 29.6m x 18.8m

/biet-thu-4-tang

2. Dinh thự 5 tầng tại Thái Bình

 • Chủ đầu tư: Mr Sơn
 • Địa chỉ: Thái Bình
 • Mặt tiền: 17.5m x Chiều sâu 10.5m
 • Số tầng: Biệt thự 5 tầng
 • Loại hình: Biệt thự tân cổ điển
 • Diện tích: 20.5m x 28.9m

biet-thu-kieu-phap

3. Dinh thự hiện đại 2 tầng tại Lâm Đồng

 • Chủ đầu tư: ông Nguyễn Văn Kiên
 • Địa chỉ: Lâm Đồng
 • Mặt tiền: 22m x Chiều sâu: 14.5m
 • Số tầng: Biệt thự 3 tầng
 • Loại hình: Dinh thự hiện đại đẹp
 • Diện tích: 30m x 20.8m

dinh-thu-mat-tien-22m-dep

4. Dinh thự cổ điển kiểu Châu Âu - Vũng Tàu

 • Chủ đầu tư: ông Quang
 • Địa chỉ: Vũng Tàu
 • Mặt tiền: 16.5m x 8m
 • Số tầng: Biệt thự 3. 5 tầng đẹp
 • Loại hình: Biệt thự kiểu Pháp mái thái
 • Diện tích: 23m x 14m

biet-thu-mai-thai-dep

5. Lâu đài 3 tầng mái vòm đẹp tại Ninh Bình

 • Chủ đầu tư: ông Nguyễn Văn Nam
 • Địa chỉ: Ninh Bình
 • Mặt tiền: 9.7m x Chiều sâu: 13.7m
 • Số tầng: Biệt thự 3 tầng
 • Loại hình: Biệt thự lâu đài
 • Diện tích: 20m x 21.7m

biet-thu-lau-dai-co-phap-mai-vom

6. Lâu đài 4 tầng đậm chất Châu Âu

 • Chủ đầu tư: ông Nguyễn văn Yên
 • Địa chỉ: Long An
 • Số tầng: Lâu đài 4 tầng
 • Loại hình: Biệt thự lâu đài mái vòm kiểu Pháp

mau-lau-dai-mai-vom-dep

7. Showroom nội thất 5 tầng hoành tráng

 • Chủ đầu tư: ông Mai Anh Tuấn
 • Địa chỉ: Nam Định
 • Mặt tiền: 13.4m
 • Số tầng: Biệt thự 5 tầng
 • Loại hình: nhà ở kết hợp kinh doanh
 • Diện tích: 13.4m x 10.4m 

biet-thu-5-tang-o-va-kinh-doanh

8. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển

 • Chủ đầu tư: ông Nguyễn Nhật Linh
 • Địa chỉ: Hà Tĩnh
 • Mặt tiền: 10.9m x 16.1m
 • Số tầng: Biệt thự 3 tầng
 • Loại hình: Biệt thự kiểu Pháp tân cổ điển
 • Diện tích: 14.5m x 20m

biet-thu-3-tang

9. Biệt thự Châu Âu 3 tầng

 • Chủ đầu tư: ông Trần Ngọc Anh
 • Địa chỉ: Hà Nam
 • Mặt tiền: 8m x 12m
 • Số tầng: biệt thự 3 tầng
 • Loại hình: Biệt thự
 • Diện tích: 12m x 18m

biet-thu-mai-nhat-dep

10. Mẫu khách sạn Hồng Ngọc 4 tầng

 • Chủ đầu tư: bà Hồng Ngọc
 • Địa chỉ: Lai Châu
 • Mặt tiền: 13m x12.6m
 • Số tầng: 4 tầng 1 tum
 • Loại hình: khách sạn
 • Diện tích: 14mx12.6m

khach-san-5-tang

11. Ngoại thất nhà hàng tiệc cưới Quảng Ninh

 • Chủ đầu tư: ông Hoàng Văn Hải
 • Địa chỉ: Quảng Ninh
 • Mặt tiền: 30m x Chiều sâu: 15m
 • Số tầng: Khách sạn 5 tầng
 • Loại hình: Nhà hàng tiệc cưới
 • Diện tích: 30m x 15m

thiet-ke-nha-hang-khach-san-dep

12. Biệt thự vườn 2 tầng Châu Âu

 • Chủ đầu tư: ông Trần Văn Hoàng
 • Địa chỉ: Hải Dương
 • Mặt tiền: 14.5m x Chiều sâu: 17m
 • Số tầng: Biệt thự 2 tầng
 • Loại hình: Nhà vườn Châu Âu
 • Diện tích: 22m x 35.5m

nha-vuon-mai-thai-tan-co-dep

13. Biệt thự chữ L mái Nhật

 • Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thị Kim
 • Địa chỉ: Bắc Ninh
 • Mặt tiền: 12.4m x chiều sâu: 13.4m
 • Số tầng: Biệt thự 2 tầng
 • Loại hình: Biệt thự nhà vườn
 • Diện tích: 27.8m x 22.9m

14. Nhà hàng hiện đại

 • Chủ đầu tư: a Quang
 • Địa chỉ: Bìa Rịa - Vũng Tàu
 • Mặt tiền: 12.6m x Chiều sâu 7.6m
 • Số tầng: Biệt thự 2 tầng
 • Loại hình: Nhà hàng hiện đại
 • Diện tích: 15.8m x 14.7m

/nha-hang-2-tang-dep

15. Nhà vườn 2 tầng mái thái

 • Chủ đầu tư: ông Lương
 • Địa chỉ: Sơn Tây - Hà Nội
 • Mặt tiền: 12.2m x Chiều sâu: 16.6m
 • Số tầng: Biệt thự 3 tầng
 • Loại hình: Nhà vườn Châu Âu
 • Diện tích: 14m x 19.3m

biet-thu-vuon-3-tang-dep

16. Biệt thự tân cổ mái thái 3 tầng

 • Chủ đầu tư: ông Phương
 • Địa chỉ: Quảng Ninh
 • Mặt tiền: 10.8m x Chiều sâu: 27.6m
 • Số tầng: Biệt thự 3 tầng 1 bán hầm
 • Loại hình: Biệt thự tân cổ điển
 • Diện tích: 10.8m x 27.6m

biet-thu-mat-tien-10m8

17. Biệt thự 1 tầng mái Nhật

 • Chủ đầu tư: ông Ngọc
 • Địa chỉ: Tĩnh Gia - Thanh Hóa
 • Mặt tiền: 14.5M
 • Số tầng: biệt thự 1 tầng

mau-nha-1-tang-mai-nhat

18. Nội thất dinh thự 5 tầng

 • Chủ đầu tư: ông Nguyễn Văn An
 • Địa chỉ: Nha Trang

noi-that-dinh-thu-dep

19. Nội thất lâu đài

 • Chủ đầu tư: ông Hóa
 • Địa chỉ: Đồng Nai
 • Mặt tiền: 10.9m
 • Số tầng: 3
 • Loại hình: Lâu đài
 • Diện tích: 455m2

thiet-ke-noi-that-nha-dep

20. Nội thất biệt thự

 • Chủ đầu tư: MS Tuyến
 • Địa chỉ: Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Mặt tiền: 11.6m
 • Số tầng: 6 tầng
 • Diện tích: 658

noi-that-phong-khach-biet-thu-dep

Tags:

Đánh giá bài viết!

Các bài viết khác

Gửi thông tin tư vấn

Họ tên *
Địa chỉ
Tiêu đề *
Email *
Điện thoại *
Loại công trình *
Mức đầu tư *
Yêu cầu cụ thể *

(Ghi chú: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn ) Một số gợi ý để bạn viết yêu cầu:

 • Ghi rõ kích thước các cạnh.
 • Đường giao thông mà mảnh đất tiếp giáp (loại đường, bề rộng đường, bề rộng vỉa hè…)
 • Bạn định xây mấy tầng. Số tiền dự kiến đầu tư là bao nhiêu?
 • Cơ cấu các tầng (nếu đã có định hướng): mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào…(gara oto, để xe máy, khách, sinh hoạt chung, bếp, ăn, ngủ, wc chung hay riêng, tắm, phòng thờ, phòng giặt, sân chơi, sân phơi…)
 • Sơ qua ý thích của bạn về kiểu dáng kiến trúc, các sở thích riêng, các yêu cầu kỹ thuật khác…(nếu có thể)
 • Dư định khi nào khởi công xây nhà.

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

Villa Gold Groupdt7dt6dt3dt3vua nhà gỗdt1taicerathep hoa phat
Thiết kế biệt thự- nội thất cổ điển châu âu
ZaloMessenger